Không chỉ là đơn vị chuyên cung cấp, lắp đặt, sửa chữa giàn phơi thông minh, lưới an toàn, bạt che nắng mưa, mành rèm cao cấp,… Nhật Quang Groups luôn đi dầu trong việc cập nhật các trang thiết bị mới nhất để phục vụ cho nhu cầu ngày càng đa dạng, đòi hỏi tính tiện ích cao của khách hàng. Với bề dày kinh nghiệm của mình, Nhật Quang ngày càng khẳng định được vị thế số 1 tại Hà Nội, được hàng nghìn khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Các mẫu mã, sản phẩm của Nhật Quang Groups đều được nhập khẩu chính hãng 100% với rất nhiều tiện ích thông minh và thiết kế hiện đại, đảm bảo tính ứng dụng và độ bền cao như các loại giàn phơi thông minh, giàn phơi bấm điện, giàn phơi gắn tường, các loại bạt che nắng che mưa, lưới an toàn ban công, cầu thang, cửa sổ, cửa lưới chống muỗi và mành rèm cao cấp,….

Các sản phẩm tại Nhật Quang đều được cam kết bảo hành rõ ràng
Các sản phẩm tại Nhật Quang đều được cam kết bảo hành rõ ràng

Đội ngũ nhân viên lắp đặt và thi công tại Nhật Quang Groups được đào tạo bài bản với nhiều năm kinh nghiệm, luôn không ngừng trau dồi, học hỏi và ngày càng hoàn thiện, nâng cao trình độ tay nghề hơn nữa để đem đến sản phẩm chất lượng nhất, làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

Hiện nay, trước “ma trận” các loại mẫu mã sản phẩm với rất nhiều đơn vị thi công khác nhau luôn khiến khách hàng hoang mang trong việc lựa chọn địa chỉ uy tín nhất để thi công. Tuy nhiên, khi đến với Nhật Quang Groups, chúng tôi luôn cam kết đặt chất lượng, quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu với mức chi phí rất cạnh tranh, kèm theo nhiều ưu đãi KHỦNG, hấp dẫn, độ bền sản phẩm cao, đặc biệt là chế độ bảo hành lên đến 5 năm.

Tất cả các sản phẩm mua tại Nhật Quang hay được thi công, lắp đặt bởi Nhật Quang đều sẽ được bảo hành miễn phí trong thời gian nhất định (tùy sản phẩm) theo quy định của nhà sản xuất. Ngoài ra, khách hàng cũng sẽ được thay thế sản phẩm mới nếu có lỗi của nhà sản xuất mà không phải chi trả bất kỳ 1 khoản chi phí nào khác.

Mọi thông tin về dịch vụ cũng như sản phẩm, quý khách vui lòng liên hệ theo những cách thức dưới đây:

Website: nhatquanggroups.com

FacebookFanpage Nhật Quang Groups

Điện thoại0949.294.102

Email: nhatquanggroups.hn@gmail.com