Cách tăng tuổi thọ phần khung trụ cho bạt che nắng mưa

Khi sử dụng bạt che nắng mưa, nhiều người thường chỉ chú trọng đến chất liệu vải bạt hoặc cách vệ sinh, bảo dưỡng vải bạt mà quên mất rằng phần khung của bạt cũng rất quan trọng. Những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn có thêm kiến thức để tăng tuổi thọ cho sản phẩm.

Để bạt che nắng mưa tự cuốn hoạt động được tốt nhất, đặc biệt là đảm bảo an toàn thì phần khung đỡ rất quan trọng. Đó cũng là lý do mà các đơn vị lắp đặt thường lắp đặt bộ khung chắc chắn, kiên cố. Vì thế, cùng với việc chăm chút cho chất liệu vải bạt thì bạn cũng cần chú ý đến phần khung sườn này theo những cách sau đây:

bạt che nắng mưa
Phần khung của bạt che nắng mưa rất quan trọng mà nhiều người thường “bỏ quên”

Phun sơn cho bạt che nắng mưa

Phần khung sườn thường sẽ được làm bằng chất liệu sắt để đảm bảo độ chắc chắn. Mà sắt thì lại rất dễ bị oxy hóa, bị rỉ, đó là chưa kể bộ phận này thường xuyên phải tiếp xúc với những tác nhân từ bên ngoài môi trường như mưa, nắng,…Bởi vậy, lời khuyên cho các bạn là hãy phủ cho các thanh trụ này 1 lớp sơn dày dặn.

Với những trường hợp đã bị rỉ sắt thì hãy cạo sạch lớp rỉ này đi sau đó phun sơn lên là được.

Tra dầu mỡ thường xuyên

Bạn hãy tra dầu mỡ đều đặn vào các khớp nối của bạt che nắng mưa để các khớp này hoạt động được trơn tru, việc sử dụng bạt sẽ dễ dàng hơn.

Bạn cũng cần hiểu rằng, các khớp này cũng chính là cầu nối quan trọng để phần khung giàn phơi được bền lâu theo thời gian.

Vệ sinh đều đặn bạt che nắng mưa

Cũng giống như vải bạt, phần khung của sản phẩm cũng cần được vệ sinh đều đặn, định kỳ để sản phẩm luôn mới, tránh tình trạng các loại vi khuẩn, nấm mốc sinh sôi, nảy nở.

Hơn thế, nếu bạn chăm chỉ vệ sinh, tuổi thọ sản phẩm cũng sẽ cao hơn, mang đến nhiều tiện ích hơn và phục vụ cuộc sống của bạn tốt hơn.

bạt che nắng mưa tự cuốn
Thực hiện đúng theo hướng dẫn để tăng tuổi thọ cho sản phẩm

Trên đây là những lưu ý giúp bảo vệ và tăng tuổi thọ cho phần khung sườn của bạt che nắng mưa. Tuy nhiên nếu gặp phải sự cố, không biết cách khắc phục hoặc muốn lắp đặt sản phẩm mới khách hàng có thể liên hệ với Nhật Quang theo số hotline 0949 294 102 để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí.

Ngoài bạt che nắng ban công, hiện nay Nhật Quang cũng đang có rất nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn cho tất cả các sản phẩm tiện ích như giàn phơi thông minh, lưới an toàn, cửa lưới chống muỗi,….Nhanh tay liên hệ để chọn được sản phẩm ưng ý nhất với mức giá siêu hời, siêu hấp dẫn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0949 294 102